Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn sẵn sàng đón Đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đang trong công đoạn chuẩn bị để chào đón Đoàn đánh giá ngoài đến kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện tử công nghiệp và nghề Công nghệ thông tin (ƯDPM), theo Kế hoạch số 800 ngày 19/9/2024. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu nỗ lực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Kiểm định chất lượng là quá trình đánh giá toàn diện và khách quan về chương trình đào tạo, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về nội dung, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên... Kiểm định giúp Nhà trường nhận diện những điểm mạnh, điểm cần cải thiện để từ đó có những điều chỉnh phù hợp, nâng cao chất lượng đào tạo.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của sự kiện này, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt:

- Rà soát, hoàn thiện hồ sơ, tài liệu minh chứng.

- Nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo và kiểm định.

- Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình kiểm định.

- QCET tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần hợp tác, quá trình kiểm định sẽ diễn ra thuận lợi, khách quan và đạt kết quả tốt.

Kết quả kiểm định sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

- Thời gian (dự kiến): Bắt đầu từ ngày 27/9/2024 đến hết ngày 06/10/2024.

- Địa điểm: Hội trường tầng 3, (Nhà Hiệu bộ, Cơ sở 684 Hùng Vương).

Chúc cho đợt Đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn diễn ra thành công tốt đẹp

Tổ QTM